MENU
jabravietnam
Về chúng tôi

Giới thiệu về hãng Jabra GN

Jabra – chúng tôi cải thiện âm thanh để phục vụ cho bạn.

Một đôi nét về lịch sử hình thành: Jabra là thành viên của Tập đoàn GN, được thành lập cách đây gần 150 năm và ngày nay chúng tôi luôn tự hào là tập đoàn duy nhất có thể đồng thời tạo ra tai nghe tiêu dùng, tai nghe chuyên nghiệp và máy trợ thính. Tất cả những sản phẩm chúng tôi tạo ra với nhằm một mục tiêu duy nhất và cũng là câu sologan của chúng tôi – “Hãy làm cho âm thanh cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”.

Tại Jabra, chúng tôi biết cách mà mình cần làm để tạo ra các giải pháp âm thanh tốt nhất trong mỗi ngữ cảnh mà bạn đang cần. Chúng tôi làm điều đó để nâng cao trãi nghiệm âm thanh của bạn. Những điều này được phản ánh trong các sản phẩm được thiết kế cho bạn – cung cấp cho bạn những gì bạn cần cho các cuộc gọi điện thoại với chất lượng âm thanh hoàn hảo, hay là với những trải nghiệm âm nhạc vượt trội.

Đối với Jabra, chúng tôi tạo ra những sản phẩm với các chức năng dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Bằng cách thấu hiểu nhu cầu của bạn: đó là làm sao để có âm thanh tốt nhất cho các cuộc gọi để đạt hiệu quả cao, hay là có thể thưởng thức các bản nhạc trọn vẹn âm sắc và chân thật nhất, hoặc là nhu cầu sản phẩm tai nghe có các tính năng nâng cao để bạn dễ dàng tập trung và có thể hỗ trợ công việc đội nhóm… Jabra luôn nghĩ về những gì bạn muốn và cách bạn sẽ sử dụng nó. Jabra không đơn giản chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm tai nghe đơn thuần mà là chúng tôi đang cung cấp cho bạn những giải pháp âm thanh hoàn hảo khi bạn đang ở văn phòng, đang trên đường đi làm, đang ở phòng tập thể dục hoặc ra ngoài; Đối với các yếu tố môi trường khác nhau như thế – bất cứ điều gì bạn cần, bất cứ nơi nào bạn cần, Jabra đều có các sản phẩm đẳng cấp thế giới để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Jabra đã trãi qua hàng trăm giờ nghiên cứu và kiểm tra kỹ thuật tỉ mỉ đi sâu vào từng sản phẩm của Jabra; Đó là lý do tại sao các sản phẩm Jabra sẽ làm việc thông minh hơn và đóng gói nhiều tính năng hơn so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Và đó cũng là lý do tại sao Jabra luôn là người đầu tiên cung cấp các công nghệ mới và đưa ra các cải tiến âm thanh mới nhất.

Chúng tôi đã thiết kế ra các tai nghe không dây thực sự cung cấp cho bạn hoàn toàn rãnh tay khi sử dụng; các tai nghe khử tiếng ồn cho phép bạn chặn âm thanh nền không mong muốn; và tai nghe có âm thanh độ nét cao cho phép những người đang trò chuyện có thể nghe giọng bạn rõ ràng; và tai nghe thể thao giúp cho bạn hòa nhập trào lưu thể dục hiện đại, khuyến khích bạn tự vượt qua các kỹ lục cũ của bản thân mình. Mỗi sản phẩm giúp bạn nghe nhiều hơn, làm nhiều hơn và sẽ được nhiều hơn.

Với việc sở hữu các sản phẩm Jabra, bạn có thể tự hào rằng bạn đang có được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Và đó cũng là cái đích và là sứ mệnh khi chúng tôi tạo ra các sản phẩm Jabra này.

Giới thiệu về NTG Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ NTG Việt Nam được thành lập ngày 13/11/2009 từ một nhóm kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về CNTT - Viễn Thông, có tâm huyết với nghề, cùng kết hợp Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới, đến nay Nam Trường Giang đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT – Viễn Thông và đặc biệt là Ứng dụng Giải pháp công nghệ VoIP tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, với khẩu hiệu” Nỗ lực vươn tầm số 1”, Công ty NTG Việt Nam tự hào là đối tác quan trọng của các hãng hàng đầu trên thế giới: Jabra, Logitech, Zycoo, Akuvox, Spender, Htek, .. Công ty chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như các dịch vụ hậu mãi - chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các Sản phẩm - dịch vụ của công ty chúng tôi :

      * Tổng đài VoIP, CallCenter;.

      * Điện thoại VoIP;

      * Tai nghe Call Center;

      * Thiết bị hội nghị trực tuyến;

      * Hệ thống Mạng LAN – Wifi Diện rộng.

Với hy vọng hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất và luôn cam kết đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn